Giá thuê căn hộ Hòa Bình Green City

Giá thuê căn hộ Hòa Bình Green CityCho thuê chung cư Hòa Bình Green City với giá hấp dẫn

Bạn và gia đình mất quá nhiều thời gian tìm thuê căn hộ trong chung cư tại Hòa Bình Green City. Không biết căn hộ nào phù hợp với gia đình và giá thuê chung cư Hòa Bình Green City bao nhiêu mỗi tháng.gia-thue-chung-cu-hoa-binh-green

Lựa chọn tốt nhất của bạn và gia đình lúc này chính là hãy liên hệ ngay với Kim Ngân Land – một trong số ít những công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và có chất lượng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sớm tìm được căn hộ ưng ý trong thời gian nhất nhất với giá thuê tốt nhất hiện nay.

Hòa Bình Green City là dự án kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp nhà ở. Do Công ty Cổ phần nông sản Agrexim – Công ty TNHH Hòa Bình làm chủ đầu tư, với tổng diện tích là 1,7 hecta với 2 tòa tháp cao 27 tầng. 


Sinh sống trong chung cư Hòa Bình Green City bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống vô cùng thoải mái, với thiết kế sáng tạo, hiện đại, sang trọng, lấy thiên nhiên làm chủ đạo. Với đầy đủ tiện ích cung quanh chung cư, Hòa Bình Green City sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống hoàn hảo nhất.

Giá mặt bằng chung : 

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản : giá 8 - 10 triệu

- 2 phòng ngủ, đủ đồ : giá 11 - 13 triệu

- 3 ngủ, đồ cơ bản : giá 13 - 15 triệu

- 3 ngủ, đủ đồ : giá 16-18 triệu

Phí dịch vụ : 3.900k/m2

 Gửi xe máy : 90k / tháng

Gửi Ô tô : 1T200 / tháng

Đó là giá thuê mặt bằng chung chủ căn hộ cho thuê đưa ra, để có được giá thấp hơn, hãy liên hệ với Kim Ngân, chúng tôi sẽ đàm phán với chủ căn hộ giúp bạn có được giá thuê căn hộ xuống mức thấp nhất có thể.

thue-chung-cu-hoa-binh-green

Chúng tôi nhận thấy rằng, sự hài lòng của khách hàngthành công lớnKim Ngân nhận được. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn có chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ có dịch vụ cho thuê căn hộ Hòa Bình Green City mà còn nhiều căn hộ được thuê từ cao cấp đến trung cấp trên địa bàn Hà Nội. 

Vì vậy, nếu bạn đang có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong việc tìm thuê căn hộ hãy liên hệ với Kim Ngân để nhận sự tư vấn miễn phí.


HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN CĂN HỘ HÒA BÌNH GREEN !

0936.31.0936 - 0949.736.111